tang_tu_dien

HelloChao triển khai chương trình tặng bản quyền đến các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn TP. HCM0

Ngày nay với xu thế hội nhập toàn cầu, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ phổ biến và là cầu nối đắc lực để giao tiếp với bạn bè năm châu. Với sứ mệnh xóa mù chữ tiếng Anh cho người Việt Nam, HelloChao đã ra đời và trở thành 1 công cụ học tập hữu ích cho nhiều người.

Read more →

1

Ông giám đốc và trang web dạy tiếng Anh0

HelloChao.com vừa được trao giải ba Nhân tài đất Việt. Điểm độc đáo nhất của trang web là khi người dùng gõ tìm một câu tiếng Việt, HelloChao.com sẽ liệt kê những câu song ngữ Anh-Việt gợi ý trong trường hợp chưa có câu giống như ý người dùng.

Read more →

3

HelloChao.com và Giải ba Nhân Tài Đất Việt 20100

Ngày 21 tháng 11 năm 2010. Trong đêm chung kết hoành tráng và đầy màu sắc. Lễ chung kết Nhân Tài Đất Việt đã được diễn ra trang trọng. Trong hạng mục giải thưởng CNTT – HelloChao.com đã vinh dự được vinh danh khi đoạt giải Ba Nhân Tài Đất Việt 2010 – giải cao nhất đối với mảng sản phẩm Công nghệ thông tin đã được ứng dụng rộng rãi trong thực tế. (Không có giải nhất và giải nhì).

Read more →

8

Vinh danh những nhân tài đất Việt0

40 phút trước thời điểm bắt đầu lễ trao giải, không khí tại Cung Hữu Nghị đã trở nên nhộn nhịp. Rất nhiều bạn trẻ yêu thích công nghệ thông tin, sinh viên các trường đại học đã đổ về đây. Nhiều người thân của các thí sinh, các ứng viên đoạt giải đêm nay cũng có mặt rất sớm, với những bó hoa trên tay, sẵn sàng “ứng biến” khi các giải thưởng được công bố.

Read more →

hc

Hellochao.com giúp bạn nói tiếng Anh lưu loát0

Mạng cộng đồng hellochao.com hay còn gọi là công cụ tìm kiếm câu đàm thoại song ngữ Anh -Việt là một hệ thống cơ sở dữ liệu các câu đàm thoại tiếng Anh chuẩn sử dụng trong đàm thoại hằng ngày tại Mỹ, Anh, đặc biệt là đàm thoại trong văn phòng, kinh doanh… được dịch sẵn sang văn nói tiếng Việt chuẩn phục vụ cho nhu cầu học và nói tiếng Anh của người Việt.

Read more →