finally1

Danh sách chính thức Offline thành viên lần I (Update)0

Thời gian đăng ký tham gia Offline thành viên lần I đã kết thúc hồi 00:00 hôm nay – 11/4/2013. Các bạn đăng ký tham gia khá đông và hầu hết mọi người rất nỗ lực học tập qua bảng thành tích mà mình kiểm tra được khi đối chiếu tính hợp lệ của thông tin đăng ký. Do có sự ràng buộc về thời gian học trên HelloChao, cũng như địa điểm tổ chức tập trung chủ yếu là TP. Hồ Chí Minh nên số lượng thành viên có thông tin đăng ký hợp lệ là 77 người.

Read more →

Offline

HelloChao.vn tổ chức Offline thành viên lần I60

Dear all,

Nhằm tạo một môi trường để các thành viên yêu thích tiếng Anh có thể gặp gỡ giao lưu gắn kết với nhau đồng thời thực hành để nâng cao kỹ năng nói cũng như thuyết trình, bắt đầu từ tháng 4/2013, HelloChao.vn sẽ tổ chức buổi OFFLINE thường kỳ (2 tuần một lần) vào ngày cuối tuần. HelloChao trân trọng thông báo đến thành viên về buổi OFFLINE lần thứ nhất như sau:

Read more →

8

Lễ trao giải mời bạn bè tham gia Hellochao có thưởng0

Vào lúc 15h ngày 11 tháng 09 năm 2010 tại trụ sở HelloChao.com. Ông Phạm Việt Thắng – chủ tịch Hội Đồng Quản Trị công ty đã tuyên bố khai mạc cho buổi trao giải thưởng: “Mời bạn bè tham gia HelloChao.com có thưởng”. Đây là sự kiện được tổ chức đầu tiên trong một loạt sự kiện hỗ trợ thành viên và kết nối cộng đồng sử dụng công cụ tìm kiếm câu đàm thoại Anh Việt.

Read more →