Hợp Tác Phát Triển

THƯ MỜI HỢP TÁC
TRONG VIỆC LIÊN KẾT TRAO ĐỔI BANNER – LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
MẠNG HỌC THUẬT HELLOCHAO

Kính gửi: QUÝ KHÁCH VÀ ĐỐI TÁC

Lời đầu tiên, Ban giám đốc công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo Anh ngữ Sáu Tháng (Natural Approat∫) xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công. Tiếp đến chúng tôi xin được giới thiệu và ngỏ lời mời hợp tác kinh doanh.

Natural Approat∫ ra đời nhằm đưa việc dạy và họctiếng Anh đến với cộng đồng người học tiếng Anh ở Việt Nam và thế giới với thông qua hình thức học Trực tuyến (online) trên Mạng học thuật HelloChao.vn. Đồng thời khai thác các dự án có liên quan đến ngôn ngữ, phát triển sâu rộng hơn nữa mảng giáo dục ngoại ngữ, tạo kinh phí phát triển bền vững cho Mạng học thuật này.

HelloChao là một mạng học thuật về ngôn ngữ, là website dạy và học tiếng Anh đa năng đầu tiên ở Việt Nam do người Việt nghiên cứu và phát triển. Có nhiều lợi thế như cộng đồng người sử dụng đông đảo nhất tại Việt Nam hiện nay, sản phẩm thuần Việt, dễ sử dụng, dễ phát triển.

Hiện tại Natural Approat∫ đang tiếp tục phát triển HelloChao.vn với hàng loạt các ứng dụng (app) mới – một thế hệ các Ứng dụng và công cụ học tiếng Anh hoàn toàn mới với nhiều tính năng ưu việt, được đầu tư bài bản với kinh phí lớn.

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển Natural Approat∫xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Mạng học thuật, các Doanh nghiệp quan tâm và mong muốn hợp tác cùng Natural Approat∫để cùng thực hiện chung các hoạt động kinh doanh nhằm gia tăng giá trị, quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.

1.Quảng cáo, trao đổi banner, liên kết website:

a. Mô tả hình thức:
- Quảng cáo trên website & hệ thống kênh truyền thông của 2 bên
- Quảng cáo trên các Ứng dụng của HelloChao.vn

b. Lợi ích:
- Quảng bá rộng rãi cho đối tượng của 2 bên
- Giảm chi phí quảng bá cho 2 bên

c. Trách nhiệm:
- Hai bên sẽ thỏa thuận và đưa quảng cáo của mình vào website của đối tác. Thỏa thuận vị trí, kích thước và trang đặt banner quảng cáo nhằm mang lại hiệu quả cao cho cả hai bên.

2. Các hình thức khác:

Ngoài hình thức đã đề xuất ở trên, là đơn vị duy nhất có áp dụng phương pháp dạy đọc và nghe tiếng Anh theo phương pháp Tách ghép âm độc quyền trên ứng dụng từ điển, chúng tôi tin tưởng rằng với lượng người dùng cực lớn và ngày càng tăng trên ứng dụng, là một cơ hội quảng cáo rất hiệu quả đến cộng đồng Webmaster Việt Nam.

Với mong muốn “XÓA BỎ RÀO CẢN NGÔN NGỮ CHO NGƯỜI VIỆT”, tạo nên cộng đồng phát triển và sử dụng các công cụ học tiếng Anh hiệu quả trên HelloChao.vn ngày càng được nhân rộng, đúng như mục tiêu đề ra, chúng tôi luôn linh động trong các hình thức hợp tác nhằm mang lại sự thuận tiện cho đối tác cũng như mục tiêu hợp tác đa phương. Chúng tôi sẽ tiếp nhận các hình thức hợp tác khác mà bên đối tác trình bày hợp lý và hiệu quả, mong nhận được thêm nhiều hình thức hợp tác khác từ đối tác. Phương châm của chúng tôi “Cùng hợp tác để phát triển”.

Trân trọng cảm ơn, rất mong được hợp tác cùng quý vị.


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & ĐÀO TẠO ANH NGỮ SÁU THÁNG (NATURAL APPROAT∫)
Trụ sở chính: 280/29 (Tầng Trệt), Bùi Hữu Nghĩa, P.2, Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 6294 7575, (08) 6294 1779
Hotline: 096 904 5208
Fax: (84-4) 35 500 914
Website: www.hellochao.vn
Email: partner@hellochao.com

Leave a Comment