Về Chúng Tôi

Chúng tôi là những người Việt biết ý nghĩa của ước mơ và hoài bão. Chúng tôi biết ý nghĩa của hành động và không bao giờ nói suông. Những gì chúng tôi nói chúng tôi sẽ làm được. Chúng tôi không lệ thuộc vào bất kỳ ai hay tiền bạc mới có thể làm được việc hoặc sáng tạo. Qua một chặng đường dài gian khổ mà chúng tôi đã đánh đổi nhiều thứ giá trị của cuộc đời mình để chứng minh khả năng hiện thực hoá ước mơ và sáng tạo và chúng tôi đã đạt được những thành quả nhất định. Và cao hơn thế nữa, chúng tôi đã chứng minh sự sáng tạo của người Việt không thua kém bất kỳ dân tộc nào trên thế giới.

Ở một đất nước còn nghèo nàn và lạc hậu, cái thiếu nhất của con người là tiền bạc và thông tin. Nhưng nhờ sự phát triển không ngăn cản được của Internet, những con người có ước mơ mãnh liệt muốn thay đổi tương lai có thể tìm ra được những cách thức đôi khi rất kỳ quặc để bổ khuyết cho sự thiếu thốn về tinh hoa của nhân loại hay đỉnh cao công nghệ. Nhưng về sự nghèo khó, không có một loại công cụ nào như Internet trong lĩnh vực tài chính có thể giúp chắp cánh những ước mơ vốn cần phải nuôi dưỡng hơn là bị chà đạp. Những ước mơ lớn đã bị tiền bạc vặn vẹo đủ kiểu để rồi lớn lên trong sự méo mó, biến dạng. Nhiều tài năng đã bị kéo lại con đường phục vụ cho đồng tiền. Những ước mơ bị giết chết từ trong trứng cũng vì đồng tiền. Tiếng nói của những người có tiền hoặc đang nắm giữ quyền chi tiền như tiếng nói chuẩn mực nhất mà tài năng bậc nhất cũng phải cúi đầu phục vụ.

Chúng tôi đau xót cho một tầm nhìn của nhiều thế hệ đã bị che mờ. Chúng tôi đã và đang cố gắng hết sức mình và sẽ không bao giờ ngừng nghỉ để tìm ra một con đường cho tài năng các thế hệ mai sau được toả sáng. Dù cho ước mơ của chúng tôi chưa một lần được nâng đỡ và chắp cánh, chúng tôi vẫn trụ vững trên đôi chân của mình để luôn tiếp tục cuộc hành trình.

Như những gì đã có, chúng tôi đã đạt được bằng một ước mơ mãnh liệt và một quyết tâm không ngừng nghỉ của mình. Chúng tôi đã có thể làm được gấp trăm lần như thế nếu tiềm lực về tài chính của chúng tôi mạnh hơn hay các nhà đầu tư biết dừng “khuyên bảo” và lắng nghe nhiều hơn. Nhưng cũng thật may là chúng tôi đã không từ bỏ ước mơ của mình.

Và chúng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ ước mơ. Chúng tôi cũng sẽ không bao giờ dừng sáng tạo. Sứ mệnh đã dẫn lối cho chúng tôi và chúng tôi cũng sắp hoàn thành sứ mệnh của mình.

Hỡi các bạn trẻ hay những người có tâm hồn trẻ, hãy sống với ước mơ của mình vì chắc chắc ước mơ dù lớn đến đâu cũng trở thành hiện thực khi chúng ta còn kiên trì và quyết không bỏ cuộc. Hãy đồng hành cùng chúng tôi, chúng ta sẽ chắp cánh cho những ước mơ thành hiện thực và bay xa.

Thưa quý ông, quý bà là các nhà đầu tư, hãy chọn những người với ước mơ cháy bỏng cùng với sự kiên gan bền bỉ, không bao giờ bỏ cuộc để đầu tư vào. Bao năm qua chúng tôi đã chứng minh cho điều đó và chúng tôi đã làm được. Hãy quên đi một lần những triết thuyết quản lý vốn chỉ áp dụng cho những người làm thuê cao cấp được giới chủ trang bị tất cả những nguồn lực cần thiết nhằm làm đúng nhiệm vụ được giao… để nhìn thấy có một con đường mà những người tài năng có thể đi và có thể dẫn đầu, không phân biệt quốc gia hay chủng tộc. Kinh nghiệm quản lý thuê khác hoàn toàn kinh nghiệm lập nghiệp để làm chủ. Nếu muốn một đồng của quý vị biến thành trăm hay ngàn đồng, hãy chọn những người như chúng tôi.

Trân trọng,

Phạm Việt Thắng
Đồng sáng lập
Chủ tịch & CEO